Không gian văn hóa tiếng Trung

Văn Hóa Trà Việt Nam Trong Mắt Lữ Khách Đài Loạn

January 04, 2020

Thứ sáu ngày 5/1 vừa rồi, Trung tâm Feifantastic rất vinh dự khi mời được anh Thái Vũ Kiệt - nghiên cứu sinh thạc sĩ tới chia sẻ với mọi người về những nghiên cứu của anh về văn hóa Trà Việt Nam.

Anh Vũ Kiệt đã dành sáu tháng đi từ Nam ra Bắc để tìm hiểu về nền văn hóa uống trà đặc sắc của người Việt.
Với đa phần người trẻ, Việt Nam chỉ có văn hóa Cà phê chứ hoàn toàn không có văn hóa Trà, nhưng theo những nghiên cứu và tìm hiểu của anh Thái Vũ Kiệt thì Việt Nam không những có nét văn hóa Trà rất đặc sắc mà nơi đây còn là cái nôi của cây trà. 
Mỗi tháng Trung tâm Feifantastic sẽ tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa đầy đặc sắc, chào đón tất cả mọi người tới tham gia!

飛飛熊中文故事館 FeiFei Bear Chinese Story

December 16, 2017

Hoan nghênh tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ tới tham gia chương trình "Những câu chuyện của gấu Phi Phi", để cùng nhau lắng nghe những câu truyện lý thú. 
Hoạt động phù hợp với các bé từ 5 tuổi trở lên và biết đôi chút về tiếng Trung. 
Các cô giáo Đài Loan đáng yêu của trung tâm sẽ kể cho các bé nghe những câu truyện thú vị trong những cuốn sách, giúp các em vun đắp, xây dựng nên văn hoá đọc thân thiện và lành mạnh. Feifantastic hi vọng thông qua hoạt động lần này sẽ trau dồi thêm kỹ năng nghe nói và biểu đạt bằng tiếng Trung của các bé, đồng thời tạo cho các em thói quen tạm xa rời cuộc sống smartphone vào dịp cuối tuần để cùng phiêu lưu vào thế giới của những cuốn sách và câu truyện.
Phí tham gia: 30.000vnd
Thời gian: từ 10h -11h30 ngày 17/12/2017
Ngoài ra Feifantastic còn tổ chức buổi trò chuyện Không gian Hán ngữ với chủ đề "Hãy nói về bộ phim mà bạn yêu thích" vào chiều cùng ngày lúc 14h. Chào đón tất cả mọi người tới tham gia 💝💝💝

Không gian Hán ngữ 華語下午茶 Chinese Corner

December 16, 2017

Đến hẹn lại lên, Không gian Hán ngữ của Feifantastic đang chuẩn bị gấp rút để chào đón các bạn cùng tới tham gia! 
Chủ đề của buổi trò chuyện lần này sẽ là "Hãy nói về bộ phim bạn yêu thích".
Bạn thích xem thể loại phim gì? Phim hài, phim tâm ý tình cảm, phim trinh thám hay phim võ thuật hành động? 
Nhớ nhé vào ngày 17/12 từ 14:00 đến 16:00, hãy cùng đến uống trà và trò chuyện cùng nhau ❤❤❤
À, hôm trước ad có đi xem phim Cô Ba Sài Gòn, trời ơi hay quá đi mất, có mem nào đã xem phim này chưa? Hẹn hôm đó cùng nhau "tám" nhé 😘😘😘
Phí tham gia: 30.000vnd

Thư Viện FeiFantastic Education Center

November 25, 2017

Tại thư viện bạn có thể tìm cho mình rất nhiều cuốn sách yêu thích ở nhiều lĩnh vực như sách doanh nhân, sách học ngôn ngữ, tiểu thuyết và thậm chí là sách dành cho các em bé!

Một điều cần nhấn mạnh là bạn được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN khi mượn sách tại Thư viện Feifantastic, với một tấm thẻ thành viên mượn sách dài hạn và 50k/cuốn là số tiền đặt cọc, bạn có thể mượn đọc tới cả tháng trời mà không lo lắng phải gấp gáp đọc cho xong để trả!

⭐️Thời gian hoạt động của thư viện:
Thứ 3: 18:00 -- 21:00
Thứ 7: 14:00 -- 17:00
⭐️Địa chỉ: số 2 ngõ 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Không gian Hán ngữ -下午茶

August 19, 2017

Không gian Hán Ngữ- 華語下午茶 - nơi gặp gỡ, giao lưu của các bạn yêu thích muốn tìm hiểu văn hóa Đài Loan, Trung Quốc。
Đến với không gian Hán ngữ các bạn có thể trực tiếp trò chuyện, chia sẻ suy nghĩ của bản thân với giáo viên Đài Loan về các chủ đề mới nhất quanh cuộc sống, các bạn có thể luyện tập trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ của mình. Một môi trường học tiếng Trung vô cùng hiệu quả phải không nào.
Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí tham gia với chúng tôi.
Phí tham gia: 30.000VNĐ

Thư pháp 書法 Chinese calligraphy

July 17, 2017

Lớp học thư pháp tối hôm qua có sự tham gia của không chỉ các bạn Việt Nam có niềm yêu thích thư pháp, mà còn có sự góp mặt các bạn khách nước ngoài. Thầy Hoàng đã giới thiệu cho mọi người hiểu hơn về lịch sử thư pháp, hơn thế nữa thầy còn tự mình hướng dẫn cho các bạn học viên cách viết từng nét một. Mọi người đều rất chuyên chú vào tác phẩm của của mình, cả phòng học yên tĩnh lạ thường. 
Viết thư pháp giúp chúng ta có thể rèn luyện tính kiên nhẫn, đồng thời khiến tâm trí mình nhạy bén hơn, ở nhà đừng quên tiếp tục luyện tập nhé mọi người ^^
Mỗi tháng Trung tâm Feifantastic đều tổ chức các hoạt động tọa đàm văn hóa cũng như những buổi luyện khẩu ngữ cho mọi người, hoan nghênh tất cả các bạn tới tham gia!

Không gian Hán ngữ -下午茶

July 22, 2017

Chủ đề của buổi Không gian Hán ngữ tuần này là “Tạm biệt”, đây vốn dĩ là việc mà ai rồi cũng phải làm quen trong đời, tốt nghiệp, xa nhà, sinh tử biệt ly, con người đều phải nói với nhau câu tạm biệt, nhưng bạn có thấy nói lời từ giã thật sự rất khó khăn không? Cô Trần Huệ Phương, giáo viên của Trung tâm Feifantastic cuối tháng 7 này sẽ quay về Đài Loan, tuy rằng chỉ là tạm thời chia xa thôi, thế nhưng khi chúng ta gặp lại cô, cũng có thể sẽ là chuyện của một năm sau rồi. Hoan nghênh tất cả các bạn tới tham gia hoạt động lần này, cùng nhau trò chuyện về “Tạm biệt”, cũng đồng thời tạm biệt Cô Trần yêu quý của chúng ta!

 

Thời gian : 14:00 - 16:00 chủ nhật ngày 23 tháng 07 năm 2017
Địa điểm :  Số 2, ngõ 68, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Lệ phí tham gia : 30.000 VND
Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Trung

Please reload